Kết quả xếp hạng Cải cách hành chính năm 2015 của Sở Xây dựng

Ngày 25 tháng 7 năm 2016, Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng ra Thông báo số 113/TB-UBND xếp hạng kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2015 đối với các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.Theo bảng xếp hạng, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng đứng vị trí thứ 2 - Khối các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng. Đây là năm thứ tư liên tiếp, công tác cải cách hành chính của Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng được đánh giá là 01 trong 10 đơn vị thuộc Khối các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng xếp vào nhóm "Rất tốt".

Xác định cải cách hành chính là một khâu đột phá để xây dựng nền hành chính trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đổi mới, cải tiến về quy trình, đơn giản hóa về thủ tục, rút ngắn về thời gian, tăng cường đạo đức công vụ với mục tiêu phục vụ tốt nhất yêu cầu của người dân và doanh nghiệp. Do đó, công tác cải cách hành chính của Sở tiến bộ trong từng năm: Từ vị trí thứ 9 của năm 2012 vươn lên vị trí thứ 5 của năm 2013, vị trí thứ 3 của năm 2014. Đặc biệt, năm 2015, công tác cải cách hành chính của Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng vươn lên vị trí thứ nhì trong Khối các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng. Đây chính là thành quả, sự nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành, đặc biệt là sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Lãnh đạo Sở.

Với kết quả đạt được trong công tác cải cách hành chính, ngày 26 tháng 8 năm 2016, tại Hội nghị công bố kết quả đánh giá, xếp hạng cải cách hành chính năm 2015 do Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng đã vinh dự được UBND thành phố trao Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác cải cách hành chính trong năm 2015.

Năm 2016, với các giải pháp, cơ chế mới trong thực hiện các nội dung cải cách hành chính cùng với sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Lãnh đạo Sở, chắc chắn công tác cải cách hành chính của Sở Xây dựng sẽ tiếp tục duy trì và phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2015, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng, phát triển ngành và sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương./.

Lê Hồng Thu- Chánh Văn phòng Sở    

 

 

Tin cùng chuyên mụcLiên kết web Liên kết web

SỞ XÂY DỰNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: Tầng 12, 13 Trung tâm Hành chính - 24 Trần Phú - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3.822.134 - Fax: (0236) 3.828.587
Website: sxd.danang.gov.vn - Email: sxd@danang.gov.vn

Giấy phép: Số 86/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh - Truyền hình và  
Thông tin Điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) cấp ngày 27/4/2013
Đăng nhập