Quy hoạch trang trí điện chiếu sáng trên địa bàn thành phố

Ngày 24 tháng 5 năm 2017, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng đã ban hành Công văn số 4454/SXD-QLKT về việc quy hoạch trang trí điện chiếu sáng trên địa bàn thành phố.

Theo đó, thực hiện chủ trương của UBND thành phố về quy hoạch trang trí điện chiếu sáng trên địa bàn thành phố tại Thông báo số 22/TB-UBND ngày 09/3/2017, Viện Quy hoạch xây dựng đã hoàn chỉnh phương án quy hoạch (phương án xem bên dưới).

Để có cơ sở tổng hợp báo cáo UBND thành phố, Sở Xây dựng đề nghị các đơn vị có ý kiến về vị trí; an toàn đối với giao thông, hoạt động nhân dân; nội dung thương hiệu, quảng bá và hình thức trang trí; việc đấu nối, cấp điện; kinh phí thực hiện, và các vấn đề liên quan khác.

Rất mong các đơn vị có ý kiến trước ngày 30/5/2017, tạo điều kiện để Sở Xây dựng hoàn thành nhiệm vụ.

Tải Công văn 4454/SXD-QLKT, Phương án quy hoạch, Tổng mặt bằng quy hoạch Điện chiếu sáng, xem bên dưới.

Trần Minh - Phòng Quản lý Kiến trúc đô thị