Kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản đợt 2 năm 2017 tại thành phố Đà Nẵng

Trong những năm qua, thành phố Đà Nẵng đã có những bước phát triển về kinh tế, xã hội. Để thị trường bất động sản được phát triển bền vững, minh bạch tạo điều kiện cho các nhà môi giới bất động sản nắm vững các quy định pháp luật, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, học hỏi phương pháp làm việc chuyên nghiệp, gắn bó với nghề, có tâm với nghề, Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng đã ủy quyền cho Viện Quản trị và Tài chính và Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức kỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề Môi giới bất động sản đợt 2 năm 2017 vào ngày 16/12/2017.

Ảnh minh họa

Tham dự kỳ thi sát hạch lần này có 155 cá nhân hiện đang hoạt động trên thị trường môi giới bất động sản tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, đảm bảo các điều kiện theo quy định.

Kỳ thi được tổ chức một cách nghiêm túc, trật tự và theo đúng quy chế đã đề ra. Sau kỳ thi, toàn bộ bài thi được chuyển về Sở Xây dựng để kiểm tra, giám sát và thực hiện công tác chấm bài thi bảo đảm khách quan, công bằng và chính xác.

Phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản - Việt Uyên