PHIÊN BẢN WEBSITE CHẠY THỬ NGHIỆM

Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng với hoạt động Đền ơn đáp nghĩa

Ðền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn đã trở thành truyền thống tốt đẹp làm nên sức mạnh Việt Nam - một dân tộc anh dũng, kiên cường và nhân văn.

Phát động cuộc thi Mô hình tiêu biểu phát triển cây xanh thành phố Đà Nẵng

Nhằm mục đích tuyên truyền, khuyến khích, vận động các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, cộng đồng dân cư tham gia tích cực vào công tác xã hội hóa phát triển cây xanh đô thị của thành phố theo hướng bền vững....

Phát triển nhà ở xã hội phải tuân thủ quy hoạch

Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư 08/2014/TT-BXD hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 188/2013/NĐ-CP ngày 20/11/2013 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

Những thiết kế nhà ở xã hội tuyệt đẹp ở Tây Ban Nha

Dân số đô thị ngày một gia tăng trên toàn thế giới, do đó hầu như mọi chi phí liên quan đến đời sống vật chất cũng gia tăng, đặc biệt là nhà ở. Đối với cộng đồng thu nhập thấp, họ không có nhiều lựa chọn và nhà ở xã hội là một trong những giải pháp ưu tiên…

Khuyến khích sản xuất, sử dụng vật liệu xây không nung

Bộ Xây dựng đã đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường công tác quản lý, khuyến khích và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đầu tư sản xuất vật liệu xây không nung.

5 giải pháp thiết kế cho ngôi nhà nhỏ

Ngôi nhà nhỏ có diện tích khiêm tốn hoàn toàn có thể trở nên đẹp và cuốn hút. Dưới đây là 5 kiểu thiết kế nhà nhỏ điển hình, hiện đại phù hợp với không gian nhà phố.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE

VIDEO VIDEO

LIÊN KẾT WEBSITE LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP THỐNG KÊ TRUY CẬP

1 7 8 7 6 6 5
Hôm nay: 389
Hôm qua: 3880
Tuần này: 20632
Tháng này: 4269